Khai mạc giải bóng đá U14 năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, 190 năm thành lập huyện Tiền Hải, Huyện Đoàn phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức giải bóng đá U14 năm 2018. Chiều ngày 31/8 đã tổ chức khai mạc tại sân vận động xã Đông Lâm.

Giải bóng đá U14 lần này của huyện Tiền Hải có sự tham gia của 35 đội bóng với hơn 500 cầu thủ đến từ 35 xã, Thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội sẽ chia làm 4 cụm khu là cụm khu Nam, cụm khu Tây, cụm khu Đông trong, cụm khu Đông ngoài để đá vòng loại.

Hình thức đá loại trực tiếp, thời gian thi đấu mỗi trận là 40 phút. Sau khi đá vòng loại, mỗi cụm sẽ chọn ra 2 đội mạnh nhất để tham gia vào đá vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 9/2018.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận thi đấu giữa đội xã Đông Minh và đội xã Đông Lâm ở bảng C cụm khu Đông trong. Với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, hai đội đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết. Kết thúc trận đấu với tỷ số 4-3 nghiêng về đội tuyển xã Đông Minh.

Giải bóng đá U14 sẽ giúp cho các em học sinh, thanh thiếu niên có sân chơi bổ ích, lý thú trong dịp hè, hướng các em vào hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao lành mạnh, nâng cao sức khỏe để học tập, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần.

Trần Hiền- Phạm Tâm

Nguồn: tienhaitb.gov.vn