A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện đoàn Tiền Hải tổ chức các hoạt động nhân tháng tri ân

Nằm trong chuỗi hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, sáng 17/7, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Tiền Hải đã tổ chức tu sửa nhà ở, thăm khám sức khỏe và trao quà cho người có công tại xã Đông Xuyên.

Đoàn thanh niên huyện Tiền Hải đã huy động 20 đoàn viên thanh niên tiến hành tu sửa, dọn vệ sinh tại các gia đình người có công trên địa bàn xã Đông Xuyên, đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Đồng thời   phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải, Hội chữ thập đỏ huyện thăm khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí; tặng 15 suất quà cho đối tượng chính sách. Mỗi suất quà trị giá 750.000 đồng.

Đây là chuỗi hoạt động ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ huyện Tiền Hải, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, sự tri ân, biết ơn đối với những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với nước. Thông qua đó nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên thanh niên, tiếp tục thi đua học tập, lao động, cống hiến sức trẻ để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với các thế hệ cha anh đi trước.

Ngọc Hà - Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 431
Tháng 12 : 1.362
Năm 2023 : 239.634