A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi xe tuyên truyền lưu động về bầu cử

Nhằm tạo không khí sôi nổi hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sáng ngày 21/5, Trung tâm văn hóa thể thao huyện đã tổ chức hội thi xe tuyên truyền lưu động.

Hội thi có sự tham gia của các đoàn xe đến từ Trung tâm văn hóa thể thao huyện, Trung Đoàn 8, Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thôn - chi nhánh Tiền Hải và các xã, thị trấn. Các đơn vị tham gia Hội thi đã có sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo trong cách trang trí nhưng vẫn đảm bảo an toàn giao thông trong quá trình tham gia giao thông. Nội dung bài tuyên truyền bám sát vào định hướng của Ban tổ chức, đã làm nổi bật những thành tựu đạt được của đất nước Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, cũng như ý nghĩa của kỳ bầu cử lần này; trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi cử tri trong ngày bầu cử.

 Đoàn xe tham gia hội thi đã diễu hành trên các tuyến đường trục chính thuộc các xã Khu tây, khu Nam và Khu Đông huyện; tạo nên màu sắc rực rỡ trên các cung đường, một không khí sôi nổi trước ngày hội của non sông. Ban Tổ chức đã tặng cờ lưu niệm, trao huy chương vàng, bạc cho các tập thể có thành tích xuất sắc tham gia Hội thi.

Hồng Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 431
Tháng 12 : 1.362
Năm 2023 : 239.634