Hội phụ nữ Tiền Hải trao Mái ấm tình thương cho hội viên Chu Thị Mận.

Kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải và hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 9/10, Hội Phụ nữ Tiền Hải kết hợp vớiHội Phụ nữ xã Tây Giang tổ chức trao Mái ấm tình thương cho chị Chu Thị Mận ở thôn Bắc.

Ngôi nhà có diện tích 57 m2, tổng kinh phí xây dựng trên 130 triệu đồng. Trong đó, Hội Phụ nữ Tiền Hải trích quỹ chương trình Mái ấm tình thương hỗ trợ 30 triệu đồng; Hội Phụ nữ xã Tây Giang ủng hộ vật chất, ngày công trị giá gần 20 triệu đồng.

Cùng với đó, gia đình chị Mận còn nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trên địa bàn, bà con trong thôn và anh em họ hàng. Được biết chị Mận là phụ nữ đơn thân nuôi con, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sức khỏe giảm sút.

Như vậy, từ đầu năm 2018 đến nay, Hội Phụ nữ Tiền Hải đã vận động, hỗ trợ xây dựng được 3 Mái ấm tình thương giành tặng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Hồng Thắm- Phạm Tâm

Nguồn: tienhaitb.gov.vn