A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Người mù huyện Tiền Hải tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng 5/8, Hội người mù huyện Tiền Hải đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Hhuyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ huyện; các đồng chí trong BTV huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trong huyện, lãnh đạo Hội Người mù tỉnh, đại diện Hội các huyện, thành phố và 51 hội viên tiêu biểu, đại diện cho 290 hội viên người mù trong toàn huyện.

 Ông Đoàn Đức Đan - Chủ tịch Hội Người mù Tiền Hải trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Đồng chí Hoàng Văn Túy  - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, phụ trách Đảng bộ huyện; ông Bùi Anh Tuấn - Chủ tịch Hội Người mù tỉnh dự hội nghị

Hội người mù Tiền Hải hiện có 290 hội viên, sinh hoạt ở 25 chi hội xã, thị trấn. Hội viên nữ chiếm 64,5%. Hội viên cao tuổi chiếm 30%. Nhiệm kỳ qua, Hội đã tập trung chăm lo cho hội viên, nâng cao chất lượng sống, cải thiện môi trường làm việc, quan tâm đến quyền lợi của hội viên. Tổng số quỹ hội duy trì là 84,5 triệu đồng. Có 277 hội viên người mù được hưởng trợ cấp thường xuyên, đạt tỷ lệ 95.5 %. Nhiều tổ chức, cá nhân đã chia sẻ, giúp đỡ hội bằng các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

 Trao Kỷ niệm chương Vì hạnh phúc người mù của TƯ Hội người mù Việt Nam cho 2 cá nhân

 Trao Giấy khen của Tỉnh hội cho 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội

Công tác dạy nghề, tạo việc làm được Hội người mù Tiền Hải quan tâm. Ngoài nghề tẩm quất bấm huyệt, sản xuất tăm tre, nhiều hội viên đã vay vốn ngân hàng chính sách xã hội phục vụ sản xuất ổn định cuộc sống. Nhiều hội viên trẻ đang tiếp cận các ngành nghề mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trao Giấy khen của UBND huyện cho 1 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội

Nhiệm kỳ 2022- 2027, Hội Người mù huyện Tiền Hải tiếp tục xây dựng, củng cố tổ chức Hội vững mạnh, tăng cường giúp đỡ các chi hội, duy trì và phát triển cơ sở sản xuất tập trung, đẩy mạnh tuyên truyền, văn hóa, văn nghệ, giáo dục nâng cao nhận thức, phục vụ thiết thực cho đời sống hội viên.

Chúc mừng Ban chấp hành Hội Người mù Tiền Hải, nhiệm kỳ 2022-2027

Các đại biểu dự Đại hội

Đại hội Hội người mù huyện Tiền Hải lần thứ IX đã bầu Ban chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2022-2027. Nhân dịp này, Trung ương Hội Người mù Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương Vì hạnh phúc người mù cho 2 cá nhân. Hội người mù tỉnh tặng Giấy khen cho 5 cá nhân, UBND huyện tặng Giấy khen cho 1 tập thể, 4 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

Đỗ Hà – Trí Tuệ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.681
Năm 2024 : 234.694