A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện tổ chức hội thi "Vũ điệu khoẻ đẹp" năm 2022

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 60 năm Bác Hồ về thăm Tiền Hải, sáng ngày 5/5, Hội LHPN huyện kết hợp với Trung tâm văn hoá thể thao huyện tổ chức Hội thi Vũ điệu khoẻ đẹp năm 2022. Dự và động viên Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ, thủ trưởng các ban ngành đoàn thể, chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn.

Các đội đem đến hội thi nhiều tiết mục đặc sắc

Tham gia Hội thi có 6 đội đại diện cho 3 cụm khu Tây, khu Nam và khu Đông. Mỗi đội biểu diễn 1 tiết mục dân vũ thể thao bắt buộc và 1 tiết mục tự chọn với thời gian không quá 9 phút. Các tiết mục dân vũ được biểu diễn trên nền nhạc là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Ngay từ đầu giờ sáng các đội thi đã có mặt đầy đủ. Mỗi đội đều mang một cảm xúc chung đó là phấn khởi và cống hiến hết mình để đem đến những phần trình diễn đặc sắc nhất.

Trao giải cho đội đạt giải Nhất

Trên nền nhạc sôi động, tiết mục của các đội thi đã thực sự khuấy động, làm nóng bầu không khí cũng như không gian sân khấu và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Trao giải cho đội đạt giải Nhì

Kết thúc Hội thi "Vũ điệu khỏe đẹp" năm 2022, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội dân vũ xã Vân Trường, giải nhì thuộc về đội dân vũ xã Đông Lâm, 4 đội đạt giải 3. Đồng thời qua hội thi đã lựa chọn được 2 đội tiêu biểu tham gia giải dân vũ mở rộng do Hội LHPN tỉnh tổ chức vào ngày 17/5 tới.

Hồng Thắm - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 332
Hôm qua : 605
Tháng 05 : 19.955
Năm 2023 : 109.401