Hội LHPN huyện Tiền Hải tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu PN toàn quốc lần thứ XIII

Chiều 6/4, Hội LHPN huyện đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII tới các đồng chí Chủ tịch Hội PN các xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc.

Lãnh đạo HLH Phụ nữ huyện triển khai các nhiệm vụ trọng tâm quý II/2022

Tại hội nghị, đại biểu đã được thông tin nhanh về các nội dung, kết quả, những đổi mới của kỳ Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc, nhiệm kỳ 2022 – 2027; phổ biến, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội tới toàn thể các cơ sở hội trên địa bàn. Đồng thời đánh giá công tác Hội trong quý I/2022, triển khai hoạt động trọng tâm của quý II.

Công ty  Aqua Việt Nam phối hợp trao tặng 2 bộ máy tính cho Hội phụ nữ xã Bắc Hải và Tây Lương

Cũng tại hội nghị, Công ty cổ phần đầu tư xử lý nước sạch Aqua Việt Nam kết hợp với Hội LHPN huyện thực hiện gói an sinh xã hội giai đoạn II trên địa bàn; trao tặng 2 bộ máy tính cho Hội phụ nữ xã Bắc Hải và Tây Lương.

Hồng Thắm

Năm 2022 : 99.109