Hội LHPN huyện Tiền Hải trao quà tết Nhâm Dần

Sáng 20/1, Hội LHPN huyện Tiền Hải phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Tây An tổ chức trao quà cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

30 suất quà được Hội LHPN huyện trao tận tay gia đình hội viên phụ nữ xã Phương Công, Vân Trường. Mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng.

Tại buổi trao quà, Hội LHPN huyện gửi lời chúc mừng năm mới, chúc  gia đình hội viên đón xuân Nhâm Dần hạnh phúc và an toàn. Đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm các quy định của Nhà nước, chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch Covid – 19; Nghị định 137 của Chính phủ về quản lý, sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán và các ngày lễ lớn của dân tộc.

Được biết, trong dịp Tết Nhâm Dần năm 2022, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo các cơ sở Hội tích cực vận động nguồn xã hội hóa, trao tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Hồng Thắm

Năm 2022 : 99.728