A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN huyện Tiền Hải Trao nhà mái ấm tình thương và nhận đỡ đầu trẻ mồ côi

Chiều ngày 29/4, Hội LHPN huyện Tiền Hải đã tổ chức trao kinh phí 30 triệu đồng xây nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Giòn, xã Đông Trà và nhận đỡ đầu cháu Trần Tiểu Vi học sinh lớp 6 là trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Đông Trung.

 

Ngôi nhà của chị Nguyễn Thị Giòn được khởi công từ tháng 2 với tổng diện tích sử dụng 45m2, tường xây kiên cố, mái bằng, tổng kinh phí xây dựng hơn 120 triệu đồng. Sau hơn 2 tháng khẩn trương xây dựng ngôi nhà đã hoàn thành đi vào sử dụng. Đối với cháu Trần Tiểu Vi, xã Đông Trung có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang sống cùng anh trai, được Hội LHPN huyện Tiền Hải nhận đỡ đầu để giúp em Vi có điều kiện tốt hơn trong cuộc sống. Kinh phí hỗ trợ cho em Vi là 3.600.000 đồng/năm, đến năm 18 tuổi.

 

Việc hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hội viên nghèo của Hội LHPN huyện Tiền Hải là một trong những hoạt động thiết thực và mang tính nhân văn sâu sắc, giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn yên tâm lao động sản xuất, cùng với đó nhận đỡ đầu trẻ mồ côi, tạo điều kiện cho trẻ em có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Hồng Thắm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 332
Hôm qua : 605
Tháng 05 : 19.955
Năm 2023 : 109.401