Hội LHPN huyện Tiền Hải quán triệt, triển khai Nghị quyết số 01 về công tác hội viên nòng cốt.

Sáng ngày 7/9, hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Tiền Hải tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 01 của Ban chấp hành hội LHPN Tỉnh về “công tác xây dựng, củng cố, phát huy vai trò của hội viên nòng cốt giai đoạn 2018 – 2021” tới các đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN, Chi hội trưởng Hội Phụ nữ 35 xã, thị trấn.

Các đại biểu được quán triệt mục đích, yêu cầu cũng như các nội dung chính của Nghị quyết số 01 về công tác phát triển hội viên nòng cốt tại cơ sở. Qua đó giúp các đồng chí làm công tác hội cơ sở nắm bắt chủ trương và có những giải pháp phù hợp với thực tế tại từng địa phương để có kế hoạch bồi dưỡng, phát triển hội viên nòng cốt, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động của hội phụ nữ các cấp.

Phấn đấu đến năm 2021, 100%  chi hội có 20% hội viên nòng cốt theo đúng chỉ tiêu Nghị quyết số 01 đã đề ra./.

Hồng Thắm - Lê Chinh

Nguồn: tienhaitb.gov.vn