A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Khuyến học khối Chính quyền biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

Chiều ngày 19/8, Hội Khuyến học khối Chính quyền huyện đã tổ chức biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc khối đạt thành tích xuất sắc trong học tậpn năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Tô Quý Bôn - TVHU, Bí thư Đảng ủy Khối Chính quyền trao thưởng cho các em

Năm học 2021-2022 vừa qua, được sự quan tâm của các bậc phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan Khối Chính quyền và sự nỗ lực, cố gắng, phấn đấu của các cháu, kết quả học tập của con em trong khối tiếp tục có bước phát triển mới, vượt bậc, giành được những thành tích đáng khích lệ. Nhiều cháu học sinh hiếu học, siêng năng vượt khó đạt thành tích cao trong học tập. Số học sinh đạt thành tích xuất sắc ở các cấp đều tăng. Đã có 188 cháu đạt thành tích xuất sắc, trong đó: 01 sinh viên đạt thành tích xuất sắc; 06 cháu đỗ Đại học năm đầu; 01 cháu đạt học sinh giỏi cấp quốc gia; 11 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh; 10 cháu đạt học sinh giỏi cấp huyện và 159 cháu đạt học sinh giỏi cấp trường.

Trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc

Trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc

Tại buổi trao thưởng, Hội khuyến học khối Chính quyền đã tuyên dương, khen thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc

Qua buổi ;ễ tuyên dương, khen thưởng này đã  kịp thời động viên các em học sinh là con cán bộ Khối Chính quyền vươn lên học tập tốt, đồng thời cổ vũ khích lệ, tạo phong trào thi đua trong học tập và rèn luyện của các em.

Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 92
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.682
Năm 2024 : 234.695