A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội khuyến học huyện tổ chức Giao ban công tác thi đua các Cụm trên địa bàn

Trong các ngày 19, 20, 22/4/2022, Hội khuyến học huyện đã tổ chức hội nghị giao ban công tác thi đua các cụm khu Nam, khu Đông và khu Tây.

Thời gian qua, phong trào khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập ở các cụm trên địa bàn huyện luôn nhận được sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân. Hội khuyến học từ huyện đến cơ sở luôn được củng cố kiện toàn. Công tác phát triển hội viên được chú trọng. Thực hiện có hiệu quả công tác khuyến học, khuyến tài xây dựng xã hội học tập. Phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng được triển khai sâu rộng đến các khu dân cư, tổ dân phố. Các chi hội, ban khuyến học, dòng họ khuyến học tại các cụm thi đua đều duy trì quỹ khuyến học. Từ nguồn quỹ, Hội khuyến học đã khen thưởng hàng nghìn lượt học sinh giỏi, học sinh đỗ vào các trường đại học, hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, cấp học bổng cho học sinh chăm ngoan, hiếu học, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Trong thời gian tới Hội Khuyến học huyện tiếp tục chỉ đạo các cụm thi đua tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được học thường xuyên, học suốt đời, không ngừng đưa phong trào khuyến học phát triển sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân góp phần nâng cao trình độ dân trí, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương

Tại hội nghị giao ban với các cụm khu Đông, khu Nam và khu Tây, Hội khuyến học huyện đã thống nhất nội dung hoạt động và tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2022.

Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 147
Hôm qua : 491
Tháng 06 : 15.008
Năm 2022 : 99.086