Hội Chữ thập đỏ huyện trao kinh phí hỗ trợ sinh kế cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Tây Lương

Sáng ngày 16/3, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao kinh phí hỗ trợ sinh kế cho 8 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đột xuất tại xã Tây Lương.

Căn cứ vào điều kiện thực tế của từng gia đình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao kinh phí hỗ trợ mua gà, vịt giống chăn nuôi, mua thuốc chữa bệnh, tổngkinh phí trao tặng trong chương trình trên 30 triệu đồng. Toàn bộ nguồn kinh phí trên do Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup tài trợ.

Đón nhận niềm vui cùng các gia đình được nhận hỗ trợ sinh kế, lãnh đạo xã Tây Lương đã cảm ơn chân thành tới Hội Chữ thập đỏ huyện. Đây là một trong những hoạt động nhân văn nhằm hưởng ứng tháng nhân đạo 2022, là sự quan tâm, chia sẻ của cả cộng đồng đối với những gia đình còn gặp nhiều khó khăn, giúp họ có thêm niềm tin, nghị lực sống tích cực lao động sản xuất để vươn lên thoát nghèo.

Ngọc Hà

Năm 2022 : 99.694