Hội Chữ thập đỏ huyện trao 125 suất quà cho các hộ dân trong khu vực phong tỏa

Sáng 1/12, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến động viên và trao quà cho các khu vực cách ly, phong tỏa trên địa bàn huyện. Hoạt động diễn ra đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Số nhu yếu phẩm bao gồm: mỳ tôm, mắm, mì chính, dầu ăn được trao tặng cho 125 hộ gia đình thuộc các khu cách ly, phong tỏa của xã Đông Qúy, Nam Hà, Tây Lương, Tây Tiến, với tổng giá trị trên 25 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí được trích từ Qũy Nhân đạo của huyện.

Những món quà được trao tặng kịp thời đã góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần người dân yên tâm thực hiện các quy định trong phong tỏa.

Thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Tiền Hải tiếp tục vận động, kết nối ủng hộ, hỗ trợ thực phẩm, vật tư y tế để người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, chung tay cùng chính quyền, sớm kiểm soát dịch bệnh, đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới.

Ngọc Hà

Năm 2022 : 99.707