Hội Chữ thập đỏ huyện Tiền Hải phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền Bắc.

Nhằm giúp đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phát động đợt quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh Miền núi phía Bắc.

Theo đó, thời gian phát động từ ngày 12 - 30/9/2018. Mức vận động ủng hộ đối với công bộ công chức, viên chức, cán bộ sỹ quan trong lực lượng vũ trang là 30 nghìn đồng/ người; Hội Chữ thập đỏ xã, thị trấn ; trường Tiểu học, các Doanh nghiệp, Công ty, Trạm Trại, các tổ chức Tín ngưỡng, Tôn giáo vận động ủng hộ 1 triệu đồng trở lên; Trường THPT ủng hộ từ 3 triệu trở lên, trường THCS, Trung tâm Giáo dục thường xuyên vận động từ 1,5 triệu đồng trở lên.

Mọi sự ủng hộ của  các cá nhân,  tập thể  gửi theo số tài khoản của Hội Chữ thập đỏ huyện tại kho bạc Nhà nước huyện: 37510904882900000 hoặc tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thái Bình: 0211000440822.

Hồng Thắm

Nguồn: tienhaitb.gov.vn