Hội chợ triển lãm xúc tiến thương mại năm 2018, chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện sẽ được tổ chức từ 10-16/10.

Theo kế hoạch, Hội chợ Triển lãm xúc tiến thương mại – Hàng Việt Tiền Hải sẽ được tổ chức từ ngày 10/10 đến 16/10/2018, mở cửa từ 7h30’ đến 22h30’ hàng ngày. Thời gian khai mạc 22h ngày 10/10. Địa điểm tại Sân khu B- UBND huyện.

Hội chợ sẽ có quy mô từ 80-100 gian hàng, được thiết kế riêng thành 4 khu vực: Khu trưng bày giứoi thiệu, quảng bá thành tựu kinh tế, xã hội của các ngành,c ác địa phương trên địa bàn huyện Tiền Hải – Khu trưng bày và bán hàng của doanh nghiệp huyện Tiền Hải – Khu hàng Việt về nông thôn – Khu thương mại tổng hợp.

Đối tượng tham gia hội chợ là các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, kinh doanh thương mại thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài tỉnh. Ngoài các hoạt động trưng bày, bán và giới thiệu sản phẩm, Hội chợ sẽ có nhiều hoạt động dịch vụ khác như quảng cáo, khuyến mại, ẩm thực, biểu diễn văn hóa văn nghệ, trình diễn thời trang đặc sắc. Địa phương đã xây dựng và triển khai kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện để Hội chợ diễn ra thành công.

Hội chợ Triển lãm xúc tiến thương mại – Hàng Việt Tiền Hải năm 2018 là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện Tiền Hải, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và góp phần  thúc đẩy, phát triển Kinh tế- Xã hội địa phương.

Đây cũng là điều kiện để các doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm, tiếp cận thị trường, hưởng ứng cuộc vận động người Việt dùng hàng Việt, tạo điều kiện cho nhân dân địa phương mua sắm, giải trí./.

Đỗ Hà

Nguồn: tienhaitb.gov.vn