A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 50 em học sinh ở Đông Quý được tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng chống đuối nước

Sáng ngày 4/8/2023, tại Trạm y tế xã Đông Quý, Công an huyện tổ chức buổi tuyên truyền, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống đuối nước cho gần 50 em độ tuổi từ 6-15 tuổi.

 Cán bộ công an huyện tuyên truyền kiến thức phòng chống đuối nước

Gần 50 học sinh trên địa bàn xã Đông Quý tham gia chương trình

Tại buổi tuyên truyền, các cán bộ, chiến sĩ đội phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, công an huyện đã truyền tải thông tin về tình hình tai nạn đuối nước thời gian qua trên địa bàn tỉnh nói chung, huyện Tiền Hải nói riêng. Các vụ đuối nước thương tâm, chỉ ra các nguyên nhân thường dẫn đến tai nạn đuối nước... Đồng thời, cảnh báo những nguyên nhân và nguy cơ xảy ra đuối nước khi tắm tại các sông, ao, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống đuối nước và cách xử lý khi gặp tai nạn đuối nước. Cùng đó, các học sinh đã được hướng dẫn sử dụng các phương tiện cứu sinh như áo phao, phao nổi đúng cách, kỹ năng an toàn khi bơi, phòng chống tai nạn đuối nước.

Bể bơi nổi được dựng để phục vụ trẻ em học bơi

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm giáo dục cho học sinh, trẻ em, thanh thiếu niên về công tác phòng, chống tai nạn đuối nước. Giúp trẻ có kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước, hướng xử lý an toàn khi gặp sự cố đuối nước, phòng tránh những tai nạn thương tâm do đuối nước gây ra, đặc biệt trong dịp hè.

Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.234
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.374
Năm 2024 : 289.380