A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – Bí thư Huyện uỷ trao quà tết cho đối tượng bảo trợ xã hội tại xã Tây Ninh

Sáng ngày 7/2/2024 (28 Tết Giáp Thìn), đồng chí Nguyễn Xuân Khánh – TUV, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Văn Tuý – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã thăm, tặng quà tết cho đối tượng bảo trợ xã hội có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lạc Thành Nam xã Tây Ninh.

 

Đối tượng là bà Ngô Thị Lanh, sinh năm 1972, bố đã mất, bản thân bị tâm thần, liệt, không tự đi lại, không tự phục vụ được bản thân, là đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng, mọi sinh hoạt phải phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người thân trong gia đình, hiện tại đang sống cùng mẹ già 100 tuổi tại căn nhà khoảng 20m2. Cả hai mẹ con đều là đối tượng bảo trợ xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã thăm hỏi sức khoẻ gia đình bà Lanh, tình hình cuộc sống và việc chuẩn bị đón Tết Giáp Thìn 2024, tặng suất quà trị giá 300 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt. Chia sẻ những khó khăn với gia đình, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn cấp uỷ, chính quyền xã Tây Ninh sẽ quan tâm hơn nữa, đảm bảo đúng chế độ cho người dân, đồng thời thông qua xã hội hoá, huy động các nguồn lực để chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, nhất là trong các dịp lễ, tết.

Trước đó, bà Ngô Thị Lanh cũng đã được nhiều tổ chức, đơn vị, cấp uỷ, chính quyền xã Tây Ninh thăm hỏi, tặng quà động viên nhân dịp Tết đến Xuân về.

Đỗ Hà – Lê Chinh

 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.519
Hôm qua : 2.031
Tháng 04 : 38.715
Năm 2024 : 166.828