Đồng chí Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQVN thăm, chúc mừng đồng bào công giáo nhân dịp Lễ Phục sinh

Nhân dịp Lễ Phục sinh năm 2022, chiều ngày 15/4, đồng chí Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQVN thăm, chúc mừng giáo xứ, giáo họ và đồng bào công giáo trên địa bàn huyện Tiền Hải. Cùng đi có đồng chí Phan Văn Thưởng – Phó Chủ tịch UB MTTQVN tỉnh, đồng chí Đỗ Trực Tiếp - y viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện.

Chúc mừng giáo dân Trương Văn Trị, xã Nam Cường

Tới thăm, chúc mừng họ giáo Ngọc Châu, xã Nam Thịnh và giáo dân Trương Văn Trị, xã Nam Cường, thay mặt Ban thường trực UBTƯ MTTQVN, đồng chí Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQVN đã ân cần thăm hỏi đời sống của đồng bào công giáo và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các vị chức sắc, chức việc, đồng bào công giáo đón một mùa Lễ Phục sinh an lành, hạnh phúc, nhận được nhiều hồng ân của Thiên Chúa. Đồng chí Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQVN cũng ghi nhận những đóng góp của đồng bào công giáo trong việc thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, chung tay phòng chống dịch Covid-19, các cuộc vận động do MTTQ Việt Nam phát động. Mong rằng trong thời gian tới, các giáo xứ, giáo họ và đồng bào công giáo trên địa bàn huyện Tiền Hải sẽ đoàn kết lương – giáo, đồng hành cùng với địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, hướng tới xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Thu Hường

Năm 2022 : 99.063