Đối thoại giữa Thường trực Huyện uỷ với cán bộ hội LHPN các xã, thị trấn.

Dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch hội LHPN Tỉnh; đồng chí Phạm Hồng Tùng - Phó Bí thư Huyện uỷ; lãnh đạo một số ngành liên quan cùng các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XX, Chủ tịch - Phó Chủ tịch hội LHPN 35 xã, thị trấn.

Dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Tỉnh uỷ viên - Chủ  tịch hội LHPN Tỉnh;  đồng chí Phạm Hồng Tùng - Phó Bí thư Huyện uỷ; lãnh đạo một số ngành liên quan cùng các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện khóa XX, Chủ  tịch - Phó Chủ tịch hội LHPN 35 xã, thị trấn.

Sau khi nghe thông báo tóm tắt tình hình phát triển Kinh tế Xã hội trên địa bàn huyện, kết quả thực hiện giữa nhiệm kỳ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII , các đại biểu về dự đã đối thoại trực tiếp với Thường trực Huyện uỷ và một số ngành liên quan.

Đã có 39 ý kiến của hội phụ nữ cấp cơ sở tập trung vào 7 nội dung về phát triển Kinh tế xã hội, xây dựng NTM, cơ chế hỗ trợ phụ nữ theo đề án hỗ trợ  phụ nữ khởi nghiệp  giai đoạn 2017 - 2025, vấn đề tài chính ngân sách hỗ trợ hoạt động hội phụ nữ, vấn đề bình đẳng giới,  công tác Bảo hiểm xã hội và vệ sinh môi trường. Những ý kiến trên đã được các cơ quan chức năng lắng nghe, tiếp thu và trả lời trực tiếp tại  hội nghị.

Qua buổi tiếp xúc, đối thoại đã tạo điều kiện cho cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ từng bước nâng cao nhận thức, hiểu biết về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương. Đây cũng là cơ hội để cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ trên địa bàn Huyện được bày tỏ ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của mình trước các vấn đề của xã hội, của địa phương. Từ đó tiếp tục phát huy vai trò của phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội trong sạch vững mạnh,  xây dựng huyện Tiền Hải giàu mạnh,  văn minh./.

Hồng Thắm

Năm 2019 : 109.900