Đội FC Nam Hưng giành cúp giải bóng đá Công an mở rộng năm 2018.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 190 năm thành lập huyện, Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mùng 2 tháng 9, Đoàn thanh niên Công an Huyện Tiền Hải đã tổ chức giải bóng đá mở rộng năm 2018.

Tham gia giải bóng đá công an huyện Tiền Hải mở rộng năm 2018 gồm có 6 đội tuyển đến từ các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp. Các đội chia làm 2 bảng, thi đấu từ ngày 14/8 đến ngày 27/8/2018, với 10 trận thi đấu. Trong buổi chiều ngày 27 tháng 8 đã diễn ra 2 trận chung kết, giữa đội tuyển Công ty sứ Ceravi và Bệnh viên Đa khoa Tiền Hải tranh giải ba; Trần đấu giữa đội bóng FC Nam Hưng và Ban Chỉ huy quân sự huyện tranh cúp vô địch.

Các trận đấu đã diễn ra quyết liệt, các đội đều thể hiện được kỹ thuật và lối chơi phong độ của mình.Sau thời gian tranh tài sôi nổi, với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết, giải bóng đá công an huyện Tiền Hải đã thành công tốt đẹp.

Hình ảnh trận đấu giữa FC Nam Hưng và Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải

Ban tổ chức đã trao giải vô địch cho đội bóng FC Nam Hưng, giải nhì cho đội tuyển Ban chỉ huy quân sự Huyện, giải ba cho đội tuyển Công ty sứ Ceravi.

Lãnh đạo công an huyện Tiền Hải trao cúp và cờ cho đội FC Nam Hưng

Lãnh đạo công an, Ban chỉ huy quân sự huyện chúc mừng các đội tuyển

Qua giải bóng, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ đoàn viên các đơn vị, tạo không khí vui tươi sôi nổi, thể hiện tinh thần đoàn kết, sức khỏe vì phong trào thể thao./.

Nguyễn Hường- Trí Tuệ

Nguồn: tienhaitb.gov.vn