A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên xã Nam Trung tổ chức chương trình “Hướng về cội nguồn”

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng tháng thanh niên và hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, vừa qua Đoàn thanh niên xã Nam Trung tổ chức chương trình “Hướng về cội nguồn” vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ.

Với tấm lòng thành kính, tri ân, 50 đoàn viên thanh niên xã Nam Trung đã dâng hương, kính cẩn dành 1 phút mặc niệm tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sau khi được ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc, các đoàn viên thanh niên đã thắp hương tại các phần mộ anh hùng liệt sĩ và ra quân dọn vệ sinh, cắt tỉa cây cối khu vực nghĩa trang của xã.

Hoạt động “Hướng về cội nguồn” nhằm giáo dục cho các đoàn viên thanh niên về truyền thống đấu tranh cách mạng anh hùng dành độc lập dân tộc của cha ông, phát huy đạo lý đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, giúp đoàn viên thanh niên nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Đồng thời cũng là dịp để thế hệ trẻ Nam Trung thể hiện lời hứa quyết tâm làm tròn nhiệm vụ của người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội.

Ngọc Hà


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 164
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.824
Năm 2024 : 224.837