Đoàn Thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX huyện được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen

Sáng ngày 4/10, Đoàn Thanh niên Trung tâm Giáo dục thường xuyên- Giáo dục nghề nghiệp huyện tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019.

Trung tâm GDNN-GDTX huyện hiện có 832 đoàn viên, thanh niên ở 18 chi đoàn. Nhiệm kỳ 2017-2018 công tác Đoàn và phong trào Thanh niên của Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện đã có nhiều kết quả nổi bật như: Công tác tuyên truyền giáo dục luôn được Trung tâm chú trọng, đổi mới về nội dung và hình thức, đa dạng hóa các loại hình thức tuyên truyền, góp phần củng cố niềm tin, bồi dưỡng lý tưởng, lối sống văn hóa và ý thức công dân cho Đoàn viên, thanh niên.

Chất lượng giảng dạy được các Chi đoàn giáo viên thường xuyên quan tâm, đổi mới về phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn; tổ chức các lớp học ngoài giờ về tìm hiểu và khai thác thông tin qua mạng Internet nhằm phục vụ cho việc học tập và cập nhật các thông tin lành mạnh.

Tổ chức thành công chương trình “Khi tôi 18” với các hình thức như: bảng tin “Khi tôi 18”, chương trình phát thanh “Khi tôi 18”, ..tham gia các chương trình Hiến máu tình nguyện, giải việt dã, tình nguyện hè.

Công tác giáo dục giới tính, sức khoẻ vị thành niên cho ĐVTN được Trung tâm chú trọng, thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện, trao đổi với ĐVTN về vấn đề giới tính, sức khoẻ sinh sản vị thành niên....

Với những thành tích đã đạt được, Đoàn thanh niên Trung tâm GDNN-GDTX huyện đã được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen, 8 đồng chí được TW Đoàn, tỉnh Đoàn, huyện Đoàn tặng bằng khen, giấy khen.

Đại hội Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện nhiệm kỳ 2018 – 2019 đã đề ra phương hướng nhiệm vụ, bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới.

Trần Hiền

Nguồn: tienhaitb.gov.vn