Đoàn thanh niên khu Nam tặng hơn 300 suất cháo cho bệnh nhân Bệnh viện Đa khoa Nam.

Hướng đến kỷ niệm 190 năm ngày thành lập huyện (1828-2018), sáng ngày 3/10, Đoàn thanh niên các xã khu Nam huyện Tiền Hải đã tổ chức trao hơn 300 suất cháo miễn phí dành cho các bệnh nhân hiện đang điều trị nội, ngoại trú tại Bệnh viện Đa khoa Nam.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, được các đồng chí đoàn thanh niên cụm khu Nam tổ chức hàng tháng. Kinh phí cho mỗi buổi nấu cháo khoảng từ 1,5 đến 2 triệu đồng. Số tiền này được các cá nhân đoàn viên, thanh niên trong cụm khu đóng góp, và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ. Đặc biệt, trong đợt này có anh Phạm Đức đang kinh doanh dịch vụ giải trí tại thành phố Ninh Bình (quê Nam Thịnh) đã ủng hộ 2 triệu đồng, Cơ sở bún mẹt Ánh Nguyệt, chị Trần Thị Duyên xã Nam Trung ủng hộ 500.000 đồng và nhiều các tổ chức, cá nhân khác.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích của đoàn viên, thành viên các xã khu Nam nói riêng, huyện Tiền Hải nói chung, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, giúp đỡ, động viên các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Trần Hiền

Nguồn: tienhaitb.gov.vn