Đoàn thanh niên các xã, thị trấn Tiền Hải bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn, từ tháng 6 đến nay, đoàn thanh niên các xã, thị trấn đều đã tổ chức huy động lực lượng gồm cán bộ, đoàn viên, thanh niên ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định và dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các tuyến phố, các trục đường chính trên địa bàn.

Tiêu biểu như đoàn thanh niên Thị Trấn, đoàn thanh niên xã Nam Hải, Nam Trung, Nam Chính hàng tháng đều tổ chức từ 1-2 đợt ra quân thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

Hoạt động này được đoàn thanh niên các xã, thị trấn tổ chức nhằm góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong việc  nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của pháp luật, giữ vệ sinh môi trường, làm cho môi trường, cảnh quan các tuyến đường ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Trần Hiền

Nguồn: tienhaitb.gov.vn