A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niêm xã Tây Ninh bàn giao nhà tình thương cho chị Hoàng Thị Luyên

Nằm trong chuỗi các hoạt động hè tình nguyện năm 2021, sáng ngày 10/6/2021, Đoàn thanh niên xã Tây Ninh tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho chị Hoàng Thị Luyên - thôn Lạc Thành Bắc.

Với tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, từ tháng 3/2021, Đoàn thanh niên xã Tây Ninh đã vận động qua các trang mạng xã hội, các nhà hảo tâm và những người con xa quê, với tổng số tiền hơn 80 triệu đồng xây nhà tình thương cho chị Hoàng Thị Luyên thôn Lạc Thành Bắc. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên xã còn huy động lực lượng đoàn viên thanh niên góp công sửa chữa và xây mới ngôi nhà với diện tích hơn 40 mét vuông, có bếp và công trình phụ khép kín.

Đến nay, ngôi nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng đúng vào thời điểm mùa mưa bão. Từ nay mẹ con chị Hoàng Thị Luyên được ở trong ngôi nhà kiên cố, ấm tình người, tạo động lực giúp mẹ con chị vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi lễ, chị Hoàng Thị Luyên còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa của Hội Chữ Thập đỏ, Huyện đoàn Tiền Hải và bà con làng xóm.

                                                                                     Thu Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 694
Hôm qua : 1.102
Tháng 11 : 23.443
Năm 2023 : 236.325