A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn công tác của Hội đồng lý luận Trung ương làm việc tại huyện Tiền Hải

Chiều ngày 16/3/2023, Đoàn công tác của Hội đồng Lý luận Trung ương do GS.TS. Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện. Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện, tiếp và làm việc với đoàn. 

 Đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thông tin với Đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện

Tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thông tin với Đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế - xã hội gắn với đặc thù của huyện, những bài học rút ra trong phát triển kinh tế - xã hội; các mô hình đã xây dựng trên các lĩnh vực; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị…

Sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, trong khó khăn của dịch bệnh Covid-19, Tiền Hải đã nỗ lực đạt được những kết quả tích cực. Tăng trưởng kinh tế năm 2022 đạt 13,5%, cao hơn bình quân chung của tỉnh. Sản xuất nông nghiệp phát triển theo hướng hàng hóa. Công nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ với 5 cụm công nghiệp, 4 phân khu nằm trong Khu Kinh tế Thái Bình. Văn hóa, y tế, giáo dục đều có những bước tiến tích cực.

 GS.TS. Tạ Ngọc Tấn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Lý luận Trung ương phát biểu tại buổi làm việc      

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã phân tích, làm rõ hơn một số nội dung về công tác phát triển đảng viên mới, nhất là đảng viên vùng đồng bào có đạo và công tác luân chuyển cán bộ trên địa bàn. 

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS. Tạ Ngọc Tấn nhấn mạnh, thông qua quá trình làm việc với lãnh đạo huyện Tiền Hải và khảo sát thực tiễn tại địa phương, cùng với việc khảo sát các địa bàn khác của tỉnh Thái Bình, đoàn sẽ tổng hợp thông tin để phục vụ cho việc nghiên cứu, tổng kết thực tiễn để tham mưu cho Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Ban Chấp hành Trung ương Đảng.

Đoàn công tác của Hội đồng lý luận Trung ương đã thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại xã Nam Cường, Khu du lịch sinh thái Cồn Vành và mô hình nuôi tôm thẻ tại xã Nam Thắng.

Đoàn công tác thăm mô hình nuôi tôm thẻ tại xã Nam Thắng

Đỗ Hà - Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.113
Hôm qua : 9.368
Tháng 07 : 77.941
Năm 2024 : 318.947