A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải tích cực tham gia, hưởng ứng chương trình hiến máu nhân đạo do EVN phát động

Sáng 25/12/2021 tại trụ sở Công ty Điện lực Thái Bình, 07 cán bộ công nhân viên Điện lực Tiền Hải cùng với 84 cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty Điện lực Thái Bình đã tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII” do Tập Đoàn Điện lực Việt Nam và Ban chỉ đạo vận động hiến máu các cấp phát động. Chương trình được Công ty Điện lực Thái Bình phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Thái Bình triển khai.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng đã được Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai hiệu quả trong nhiều năm qua. Hoạt động này càng trở nên đặc biệt ý nghĩa khi nguồn máu dự trữ cho cấp cứu, điều trị bệnh nhân ngày càng trở nên khan hiếm do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, Điện lực Tiền Hải phối hợp với các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên tuyên truyền, nâng cao nhận thức của cán bộ công nhân viên về mục đích và ý nghĩa của việc hiến máu cứu người. Thông qua tuyên truyền và khuyến khích, động viên, các đợt hiến máu tình nguyện luôn được cán bộ công nhân viên, đoàn viên Công đoàn Điện lực nhiệt tình tham gia, hưởng ứng, trong đó có nhiều Đoàn viên Công đoàn đã tham gia hiến máu nhiều lần. Chị Chu Thị Hồng tham gia chương trình 05 lần, anh Nguyễn Đắc Đương tham gia chương trình 03 lần… Ngoài ra, Điện lực Tiền Hải còn vận động CBCNV tích cực tham gia nhiều chương trình hiến máu nhân đạo do Hội chữ thập đỏ các cấp vận động, tổ chức.

Triển khai thường niên từ năm 2015, chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng” đã thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam trên toàn quốc cùng tham gia. Ước khoảng hơn 54.400 đơn vị máu đã được người EVN hiến tặng vào "ngân hàng máu" để cứu chữa cho người bệnh. Hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng do Tập đoàn phát động, đông đảo CBCNV EVNNPC đã tích cực tham gia hoạt động nhân ái cao đẹp và coi đây là hành động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội. Qua các lần triển khai, tinh thần thiện nguyện của CBCNV EVNNPC ngày càng được nhân rộng theo từng năm. Nếu như năm 2018, toàn Tổng công ty có 3.322 người tham gia hiến máu, thu được 2.356 đơn vị máu; Năm 2019 có 3.479 người tham gia, thu được 2.536 đơn vị máu; Thì năm 2020 con số này đã tăng lên 3.630 người với 2.485 đơn vị máu thu được.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 334
Hôm qua : 605
Tháng 05 : 19.957
Năm 2023 : 109.403