A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Điện lực Tiền Hải đảm bảo cung cấp điện phục vụ kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Thái Bình về việc đảm bảm cấp điện liên tục phục vụ kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024, Điện lực Tiền Hải đã xây dựng các phương án nhằm đảm bảo cung cấp điện liên tục tại các khu vực có các điểm thi trong suốt thời gian kỳ thi diễn ra.

Theo lịch của Bộ giáo dục và đào tạo, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 diễn ra từ ngày 26 – 29/6, tại Tiền Hải được bố trí 4 điểm thi ở các trường: trường THPT Tây, THPT Đông, THPT Nam và THPT Hoàng Văn Thái. Trên cơ sở đó, Điện lực Tiền Hải đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong Tiểu ban chỉ đạo cấp điện phục vụ kỳ thi. Ngoài việc thực hiện sửa chữa thường xuyên trên hệ tống lưới điện, Điện lực còn chỉ đạo các đơn vị trực thuộc kiểm tra toàn bộ hệ thống nguồn, lưới, đẩy nhanh thực hiện đóng điện các công trình chống quá tải, san tải; bố trí lực lượng ứng trực, vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý nhanh khi có xự cố về điện xảy ra. Trong trường hợp xảy ra sự cố trên lưới điện trung thế đều được cô lập nhanh chóng và cấp điện trở lại bằng các mạch vòng liên kết, một số địa điểm phụ tải quan trọng còn được sử dụng máy phát điện lưu động dự phòng tại các điểm thi.

Điện lực Tiền Hải cũng yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường kiểm tra các đường dây và trạm biến áp để đảm bảo vận hành an toàn, tăng cường nhân lực trực xử lý sự cố 24/24 giờ tại các các địa điểm tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024./.

Chu Thị Hồng - Điện lực Tiền Hải


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.193
Hôm qua : 1.826
Tháng 07 : 48.333
Năm 2024 : 289.339