Đài Truyền thanh - Truyền hình Tiền Hải tập huấn nghiệp vụ chuyên môn

Sáng ngày 19/6, Đài Truyền thanh - Truyền hình Tiền Hải đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh các xã, thị trấn, cộng tác viên cơ sở năm 2024 . Về dự lớp tập huấn có đồng chí Lương Chiến Thành - Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện.

Tại lớp tập huấn, đại biểu được nghe đồng chí Phan Mai Liên - Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt những nội dung về vai trò, nhiệm vụ của Đài truyền thanh cơ sở trong hệ thống chính trị. Đồng thời định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Trong đó tập trung tuyên truyền về xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu, đổi mới phương thức sản xuất, phát triển kinh tế, quảng bá các sản phẩm OCOP; đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng xây dựng các công trình trọng điểm của tỉnh, huyện; cơ chế chính sách thu hút đầu tư của Tiền Hải; tuyên truyền ngư dân chống khai thác thủy sản bất hợp pháp không khai báo, không theo quy định; các ngày lễ quan trọng của đất nước…

Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tập huấn về kỹ năng viết, biên tập chương trình phát thanh; xây dựng cơ cấu chương trình; cách sử dụng âm nhạc, lời nói, tiếng động để tạo nên một bài viết hoặc chương trình phát thanh sinh động, hấp dẫn, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Sơ kết công tác phối hợp giữa Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện với Đài Truyền thanh cơ sở 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.

Hồng Thắm

Năm 2024 : 289.396