Đại hội lần thứ V họ Phạm huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Việt  Huy - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân huyện, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, thủ trưởng một số phòng ban của huyện; con em họ Phạm đang công tác trong và ngoài tỉnh cùng 260 đại biểu là người Họ Phạm huyện Tiền Hải.

Hội đồng họ Phạm, huyện Tiền Hải được thành lập tháng 10 năm 1997. Hiện họ Phạm có 245 chi phái, trên 20 nghìn người sinh sống ở 32 xã, thị trấn.

Từ khi đi vào hoạt động ,Hội đồng họ Phạm, huyện Tiền Hải duy trì ổn định theo mô hình 5 cấp hiệu quả. Hàng năm, dòng họ Phạm ở các xã, thị trấn đều tổ chức lễ giỗ tổ trang trọng, có sự sáng tạo mở rộng, gắn kết với các hoạt động xã hội ở địa phương như tương thân tương ái, giúp nhau làm kinh tế gia đình, xoá đói giảm nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau; đẩy mạnh các phong trào xây dựng gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học; xây dựng nếp sống văn minh.

Với phương châm “kết nối - tri ân - nghĩa tình - phát triển”, nhiệm kỳ 2024 – 2029, Hội đồng họ Phạm Tiền Hải tiếp tục làm tốt công tác tổ chức, liên kết chặt chẽ các thành viên trong dòng họ, đẩy mạnh hoạt động việc họ ở cơ sở, huy động sức người, sức của tu tạo các lăng mộ, từ đường; làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài. Tổ chức tốt các hoạt động hướng về cội nguồn kết hợp với giáo dục truyền thống dòng họ cho con cháu, vinh danh những người có công với đất nước, quê hương, dòng họ.

Tại Đại hội lần thứ V, Họ Phạm Tiền Hải bầu 33 người tham gia Hội đồng dòng họ nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Cũng nhân dịp này, họ Phạm huyện Tiền Hải có 21 tập thể, cá nhân được Hội đồng họ Phạm Việt Nam, họ Phạm tỉnh Thái Bình vinh danh, khen thưởng.

Hồng Thắm

Năm 2024 : 289.380