Đại hội lần thứ Nhất, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Tiền Hải

Sáng ngày 30/8/2022, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Tiền Hải đã tổ chức Đại hội lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự Đại hội có đồng chí Hoàng Việt Huy – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo tỉnh hội, lãnh đạo các địa phương, đơn vị và 101 đại biểu là hội viên Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Tiền Hải.

Đồng chí Hoàng Việt Huy - UVBTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện trao quyết định thành lập Hội

Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Tiền Hải được thành lập theo Quyết định số 1194/QĐ-UBND ngày 09/6/2022 của UBND tỉnh Thái Bình. Đây là tổ chức xã hội tự nguyện của các cựu quân tình nguyện, cựu chuyên gia công tác và chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp đất nước và nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng của bọn Pol Pot để xây dựng lại đất nước Campuchia trong giai đoạn 1979-1989. Đến hết tháng 7/2022, Hội có 101 hội viên, đang sinh sống, làm việc, công tác trên địa bàn huyện Tiền Hải.

Chúc mừng BCH Hội Hữu nghị Việt Nam - Campuchia huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2022-2027

Tại Đại hội lần thứ Nhất, Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia huyện Tiền Hải đã thông qua Điều lệ hội cũng như xác định các chỉ tiêu phấn đấu trong thời gian tới. Cụ thể như mỗi năm kết nạp từ 40 hội viên mới, xây dựng Hội đạt danh hiệu vững mạnh tiêu biểu, 100% chi hội vững mạnh xuất sắc, 100% hội viên đạt gia đình văn hóa, hội viên tích cực tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng nông thôn mới nâng cao, hội viên đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Đại hội cũng bầu ra Ban Chấp hành, bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội, nhiệm kỳ 2022-2027.

Các đại biểu biểu quyết chỉ tiêu Đại hội

Đỗ Hà - Trí Tuệ

Năm 2023 : 18.365