A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Hội Cựu giáo chức huyện Tiền Hải lần thứ 3 nhiệm kỳ 2018-2023

Sáng ngày 28/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Hội Cựu giáo chức huyện đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Sáng ngày 28/9, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị, Hội Cựu giáo chức huyện đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Dự Đại hội có nhà giáo ưu tú Nguyễn Đình Chư - Ủy viên BCH Trung ương Hội CGC Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Giang – Tỉnh ủy viên, Bí thư  Huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan ban ngành, đoàn thể của huyện; Đại diện Ban Giám hiệu các trường học trong huyện, cùng 153 đại biểu đại diện cho trên 1.500 hội viên Cựu giáo chức trong toàn huyện và các tập thể cá nhân có thành tich xuất sắc trong công tác hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức huyện đã đoàn kết, tập hợp hội viên thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua, các hoạt động do các cấp Hội và địa phương phát động. Hội đã tích cực hoàn thiện tổ chức, kết nạp nhiều cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu vào Hội. Đến nay, tổng số hội viên toàn huyện là trên 1.500 hội viên. Các cấp Hội đã thực hiện khá tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên. Thực hiện thăm hỏi hội viên khi ốm đau,  gặp hoạn nạn và giúp nhau phát triển kinh tế. Ngoài ra, các hội cơ sở còn xây dựng quỹ tình nghĩa. Tích cực trong công tác tham gia sự nghiệp giáo dục đào tạo, khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

   Trên cơ sở kết quả đạt được trong nhiệm qua, rút ra những bài học kinh nghiệm và khắc phục những mặt còn hạn chế, với khẩu hiệu hành động "Đoàn kết - Trí tuệ - Trách nhiệm", nhiệm kỳ 2018 - 2023 Đại hội đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể gắn với nhiệm vụ chung của ngành cũng như của huyện.

  Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện lần thứ 3, nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 38 đại biểu vào Ban Chấp hành khóa mới.

 Nhân dịp này, đã có 3 cá nhân được trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội Cựu giáo chức Việt Nam”, 4 tập thể và 5 cá nhân được nhận Bằng khen, giấy khen của Trung ương Hội, Tỉnh hội./.

                                                                                         Thu Hường- Lê Chinh

 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 262
Hôm qua : 288
Tháng 06 : 3.142
Năm 2021 : 31.594