Đại hội đoàn TNCSHCM khối Đảng – Đoàn thể, khối Chính quyền huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2022- 2027

Chiều 21/4, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Đảng – Đoàn thể, khối Chính quyền huyện Tiền Hải đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Tô Quý Bôn - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng Đại hội Đoàn TNCSHCM khối Chính quyền

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn Thanh niên khối Đảng – Đoàn thể, khối Chính quyền huyện luôn bám sát nhiệm vụ chính trị các cấp để xây dựng chương trình hành động và triển khai thực hiện kịp thời, có hiệu quả các nhiệm vụ, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tham gia xây dựng các cơ quan, đơn vị vững mạnh. Cùng với sự năng động, sáng tạo của cán bộ, đoàn viên thanh niên, Đoàn Thanh niên khối Đảng – Đoàn thể, khối Chính quyền huyện đã khẳng định rõ nét vai trò nòng cốt của tổ chức Đoàn, góp phần quan trọng trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. Tham gia hưởng ứng các phong trào, hoạt động như: phong trào “Hiến máu tình nguyện”, phong trào “Xanh, sạch, đẹp trong cơ quan, đơn vị”; tặng hàng chục suất quà cho các đối tượng chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, tặng quà tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt phối hợp với Đoàn Thanh niên các đơn vị trên địa bàn như Công an huyện, Ngân hàng Nông nghiệp PTNT, Bệnh viện Đa Khoa tổ chức thăm, tặng quà, khám, phát thuốc miễn phí cho thiếu nhi ở huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Đoàn Thanh niên khối Đảng – Đoàn thể, khối Chính quyền huyện đã giới thiệu cho Đảng nhiều đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng, kết nạp.

Chúc mừng BCH Đoàn thanh niên khối Chính quyền, nhiệm kỳ 2022-2027

Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ xung kích, sáng tạo, tích cực tham gia xây dựng cơ quan, đơn vị xanh, sạch, đẹp; xây dựng Đảng bộ TSVM, Đoàn Khối tiên tiến xuất sắc”; nhiệm kỳ 2022-2027, Đoàn thanh niên khối Đảng – Đoàn thể, khối Chính quyền huyện kêu gọi toàn thể ĐVTN trong các cơ quan, đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong thời gian qua. Đồng thời ra sức học tập, rèn luyện, quyết tâm khắc phục khó khăn, thử thách, phấn đấu cùng Đảng bộ hoàn thành xuất sắc những mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng an ninh mà Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Đồng chí Đặng Xuân Diệu - HUV, Chánh văn phòng HU chúc mừng đại hội  Đoàn TNCSHCM khối Đảng - Đoàn thể

Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCSHCM khối Đảng - Đoàn thể, nhiệm kỳ 2022-2027

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, thống nhất cao, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới, nhiệm kỳ 2022 - 2027; Bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2022- 2027

Ngọc Hà - Phạm Tâm