A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường Tiểu học Ngô Quang Bích tổ chức Đại hội điểm, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 28/10, Công đoàn trường Tiểu học Ngô Quang Bích đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là đơn vị được lựa chọn tổ chức đại hội điểm toàn huyện. Dự và chúc mừng Đại hội có đồng chí Nguyễn Thái Dương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Túy - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tô Quý Bôn - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Việt Huy - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện; các đồng chí chủ tịch công đoàn đại diện cho 165 đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Đoàn chủ tịch Đại hội

Nhiệm kỳ 2017-2022, công đoàn trường Tiểu học Ngô Quang Bích đã làm tốt công tác tham mưu, đảm bảo thực hiện đúng chế độ chính sách liên quan đến quyền và lợi ích của cán bộ, viên chức, người lao động. Làm tốt chế độ nghỉ ốm đau, thai sản, chế độ nâng lương, chuyển đổi lương mới, chế độ tăng giờ, bình xét thi đua. Trong nhiệm kỳ có 3 đồng chí được nghỉ điều trị bệnh, 13 đồng chí được xét nâng lương trước thời hạn, 35 đồng chí được nâng lương thường xuyên. Công tác thăm hỏi, hiếu hỉ luôn được công đoàn quan tâm chú trọng, coi đây là nguồn động viên tinh thần quan trọng đối với công đoàn viên.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, huyện dự và chúc mừng Đại hội

Đối với các phong trào thi đua, các cuộc vận động được công đoàn phối hợp với nhà trường thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Hai tốt”. Hưởng ứng cuộc thi trực tuyến “Một triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid- 19”, tập thể công đoàn và một cá nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh. Cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”; phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” đều được chú trọng và thực hiện có chiều sâu. Đặc biệt trong nhiệm kỳ, nhà trường làm tốt công tác tham mưu với Đảng ủy, chính quyền địa phương được Ngân hàng bưu điện Liên Việt tài trợ xây dựng ngôi trường khang trang, bề thế với 20 phòng học và các trang thiết bị tổng trị giá 48 tỉ đồng; tổng công ty Viễn thông quân đội tài trợ một phòng máy tính gồm 25 máy và 25 bộ bàn ghế trị giá 421 triệu đồng.

Các đại biểu dự Đại hội

Với những hoạt động nổi bật, 5 năm qua, công đòàn trường Tiểu học Ngô Quang Bích liên tục đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ và nhiều Bằng khen của các cấp, ngành. 

Nhiệm kỳ 2023-2028, công đoàn trường Tiểu học Ngô Quang Bích tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế, tiếp tục phối hợp với nhà trường thực hiện tốt các chế độ chính sách có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, thăm hỏi động viên kịp thời công đoàn viên ốm đau, gặp khó khăn trong cuộc sống; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa ổn định trong cơ quan.

Bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

Tại đại hội, các đại biểu đã nhất trí bầu ra 5 đồng chí vào BCH khóa mới và bầu đại biểu đi dự Đại hội Liên đoàn lao động Huyện Tiền Hải, nhiệm kỳ 2023-2028. Sau đại hội, BCH công đoàn huyện đã tiến hành rút kinh nghiệm để triển khai tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở trong thời gian tới.

Ngọc Hà - Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 994
Hôm qua : 1.327
Tháng 06 : 20.658
Năm 2024 : 232.671