Công đoàn Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thái Bình, Công ty Cổ phần tập đoàn Thái Bình Seed trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Tiền Hải.

Sáng ngày 26/1, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thái Bình phối hợp với Ngân hàng chính sách xã hội huyện Tiền Hải tổ chức chương trình tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại các xã Đông Trà, Đông Quý, Nam Hồng. Dự chương trình tặng quà tết có đồng chí Phí Anh Tuấn - Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thái Bình, đồng chí Đỗ Trực Tiếp - ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Đỗ Văn Trịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại chương trình, 100 suất quà đã được trao tặng tới các hộ nghèo, gia đình chính sách. Mỗi suất quà là 500 nghìn tiền mặt. Trong đó, xã Đông Trà là 29 suất, xã Đông Quý 36 suất, xã Nam Hồng 35 suất quà.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Bình Seed trao tặng 30 suất quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Quý. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm 300 nghìn tiền mặt và 5 kg gạo.

Đây là hoạt động thiết thực của các đơn vị, góp phần cùng với huyện Tiền Hải kịp thời chia sẻ, động viên các gia đình đón tết đầm ấm và đủ đầy./.

Thu Hường - Phạm Tâm

Năm 2024 : 234.657