A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung khảo Hội thi báo cáo viên giỏi huyện Tiền Hải năm 2021

Sáng ngày 30/7, Huyện ủy Tiền Hải đã tổ chức chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2021 tuyên truyền nghị quyết đại hội XIII của đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chúc mừng Hội thi có đồng chí Phạm Đồng Thụy – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy, đồng chí Hoàng Văn Túy – Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đơn vị, báo cáo viên 32 xã, thị trấn.

Đồng chí Phạm Đồng Thụy – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Hội thi

Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 5 đồng chí báo cáo viên thuộc các đảng bộ Tây Giang, Nam Trung, Đông Xuyên, Đông Hoàng, Đông Long vào vòng chung khảo. Với sự chuẩn bị chu đáo, phong cách tự tin cùng phương pháp thuyết trình khoa học, sáng tạo, 5 thí sinh là báo cáo viên dự thi đã trình bày phần thi của mình, tập trung vào các nội dung chính như Những đột phá chiến lược của Đảng được nêu trong Nghị quyết Đại hội XIII; Việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với chủ đề năm 2021, trọng tâm là nâng cao ý thức tực lực tự cường để xây dựng và phát triển đất nước; Các nội dung, điểm nhấn của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình, Đảng bộ huyện Tiền Hải, Đảng bộ các địa phương…. Các thí sinh đã lồng ghép tình hình thời sự, thực tiễn của địa phương, của đất nước vào bài dự thi như cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, Phát triển kinh tế xã hội gắn với xây dựng nông thôn mới nâng cao, và trả lời thêm các câu hỏi phụ của Ban Giám khảo.

Các đại biểu tham dự Hội thi

Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Tiền Hải năm 2021là dịp để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nâng cao trình độ, năng lực và kỹ năng tuyên truyền miệng, phục vụ đắc lực, có hiệu quả cho công tác tuyên giáo của Đảng. Cũng thông qua Hội thi, góp phần tuyên truyền sâu rộng hơn nữa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, để mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân vững tin vào sự lãnh đạo của đảng, khơi dậy tinh thần đoàn kết, ý chí tự lực, tự cường, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trao giải cho các báo cáo viên tham gia Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba cho các báo cáo viên dự thi. Đồng chí Tô Xuân Đức - báo cáo viên Đảng bộ xã Tây Giang đạt giải Nhất sẽ đại diện cho Tiền Hải tham gia Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Đỗ Hà – Phạm Tâm


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 404
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.927
Năm 2024 : 205.476