Chùa Trúc xã An Ninh tổ chức Đại lễ Thượng Lương và đúc kim thân Phật tổ Đản sinh, Đại hồng Chuông, Khánh

Sáng ngày 20/9 (tức ngày 11/8 âm lịch), chùa Trúc xã An Ninh tổ chức Đại lễ Thượng lương và đúc Kim Thân Phật Tổ Đản Sinh Đại Hồng Chuông, Khánh.

Chùa Trúc xã An Ninh được khởi công xây dựng từ đầu năm 2018 tọa lạc trên đất cũ, với diện tích hơn 4.000 m2 thuộc thôn Trình Trung Tây. Nhờ sự công đức của các quý phật tử gần xa, ngôi chùa đang ngày được hoàn thiện.

Được sự cho phép của các cấp chính quyền và sự đồng thuận phát tâm công đức của các nhà hảo tâm, phật tử nhân dân thập phương xa gần, Chùa Trúc, xã An Ninh đã cử hành Đại lễ Thượng lương ngôi Đại hùng Bảo điện và đúc kim thân Phật tổ Đản sinh tòa Cửu long 1,5 tấn, đúc Đại hồng Chuông 2 tấn, Khánh 1,5 tấn.

Buổi lễ đã nhận được sự hoan hỉ của các tăng ni, phật tử trên địa bàn và nhân dân phật tử địa phương.

Thu Hường- Lê Chinh

Nguồn: tienhaitb.gov.vn