Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn trao quà Tết cho các hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Trà, huyện Tiền Hải.

Sáng ngày 21/1 đồng chí Lương Quốc Đoàn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đã trao tặng quà Tết cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đông Trà, huyện Tiền Hải.

Tại chương trình trao tặng quà tết Giáp Thìn 2024, đồng chí Lương Quốc Đoàn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải đã trao tặng 50 suất quà cho hội viên nông dân xã Đông trà có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng.

Phát biểu chia sẻ với hội viên hội nông dân xã Đông Trà, đồng chí Lương Quốc Đoàn mong rằng các gia đình hội viên nông dân xá Đông Trà, nhất là các hộ gia đình đang khó khăn sẽ nỗ lực vươn lên để có cuộc sống ấm no, đủ đầy hơn trong năm mới. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là trách nhiệm của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam đối với các hội viên, nông dân của mình. Mong bà con vơi bớt khó khăn, đón Tết mới thật đầm ấm vui vẻ, hạnh phúc hơn"./.

Thu Hường – Phạm Đông – Đài TTTH Tiền Hải

Năm 2024 : 234.663