A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi cục thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện 4 triệu đồng

Hưởng ứng chương trình tiếp tục đợt vận động "Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19" của Uỷ ban MTTQ tỉnh Thái Bình, với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, chiều 29/9, lãnh đạo Chi cục thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương đã trao hỗ trợ 4 triệu đồng cho Đại diện Quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện Tiền Hải.

Đại diện UBND huyện Tiền Hải trao Chứng nhận hỗ trợ cho Lãnh đạo Chi cục thuế

Hoạt động này của đơn vị đã phát huy truyền thống đoàn kết “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, thể hiện trách nhiệm của mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Chi cục thuế khu vực Tiền Hải – Kiến Xương cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Đại diện Quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện đã trân trọng cảm ơn sự đóng góp của Chi cục thuế. Nguồn hỗ trợ này sẽ được sử dụng công khai, minh bạch trong các hoạt động phòng chống dịch bệnh tại địa phương.

Như vậy, chỉ tính riêng từ đầu tháng 8 đến nay, Quỹ phòng chống dịch Covid-19 huyện Tiền Hải đã tiếp nhận hỗ trợ trên 2 tỷ đồng và nhiều vật tư y tế từ các tập thể cá nhân trong và ngoài địa bàn.

Đỗ Hà        


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 219
Hôm qua : 1.075
Tháng 06 : 12.879
Năm 2024 : 224.892