Câu lạc bộ Yêu nhạc 14-10 tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện.

Tối ngày 8/10, tại tiền sảnh sân Nhà Văn hóa trung tâm huyện, Câu lạc bộ Yêu nhạc 14-10 tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 190 năm thành lập huyện, mừng sinh nhật Câu lạc bộ lần thứ 3.

Câu lạc bộ Yêu nhạc 14-10 được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016 với 150 thành viên là các ca sĩ, diễn viên, MC, kỹ thuật viên âm thanh ánh sáng trên địa bàn toàn huyện.

Trong buổi giao lưu này, các thành viên Câu lạc bộ Yêu nhạc14-10 đã thể hiện những ca khúc ca ngợi Đảng quê hương, đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt là quê hương Tiền Hải anh hùng.

Tham gia trong buổi giao lưu này còn có sự góp mặt của các ca sỹ Câu lạc bộ Yêu nhạc đến từ các tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương và sự cổ vũ động viên của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong huyện./.

Thu Hường- Lê Chinh

Nguồn: tienhaitb.gov.vn