Câu lạc bộ Dance Sport Tiền Hải đã tổ chức đêm hội vui trung thu

Câu lạc bộ Dance Sport Tiền Hải hiện có 60 thành viên là thiếu niên, nhi đồng khu vực Thị trấn và các xã lân cận.

Chào đón Tết trung thu năm 2018, tối ngày 16 tháng 9, Câu lạc bộ đã tổ chức Đêm hội vui trung thu với sự tham gia của các thành viên câu lạc bộ, thiếu niên, nhi đồng các trường học, sự quan tâm, theo dõi, cổ vũ của hàng trăm phụ huynh trên địa bàn.

Ngoài các tiết mục khiêu vũ thể thao, đêm hội còn đem đến cho khán giả những bài hát tuổi học trò, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, những màn múa sư tử, hoạt cảnh chú cuội, chị hằng sinh động, hấp dẫn và những món quà bất ngờ cho các em thiếu nhi.

Đêm hội vui trung thu của câu lạc bộ Dance Sport Tiền Hải đã thực sự trở thành một bữa tiệc âm nhạc, ánh sáng và vũ điệu, đem đến cho trung thu năm nay một không khí mới mẻ, tươi vui.

Theo chia sẻ của các thành viên quản lý câu lạc bộ, Dance Sport hay còn gọi là khiêu vũ thể thao là một bộ môn được các bạn nhỏ rất yêu thích và tham gia luyện tập ngày càng đông, giúp các em rèn luyện sức khỏe, khả năng linh hoạt, tự tin và cơ hội giao lưu với bạn bè trên mọi miền tổ quốc./.

Đỗ Hà

Nguồn: tienhaitb.gov.vn