Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Đài Truyền thanh - Truyền huyện nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), sáng ngày 21/6, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Hoàng Văn Tuý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Kế - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tới chúc mừng cán bộ, nhân viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện.

Thay mặt Huyện uỷ- HĐND - UBND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - TUV, Bí thư Huyện đã phát biểu ý kiến, biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của tập thể đơn vị trong công tác tuyên truyền. Đội ngũ phóng viên của Đài đã bám sát cơ sở để có những tin, bài chất lượng, góp phần tích cực nhằm truyền tải kịp thời các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật Nhà nước; đặc biệt là tuyên truyền kịp thời các yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của huyện trong từng giai đoạn, từng thời kỳ; đã xây dựng được nhiều chuyên mục, tuyên truyền đa dạng, kịp thời trên mọi lĩnh vực.

Đồng thời, đồng chí đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, sâu sát cơ sở, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ số trong công tác tuyên truyền, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới.

Dịp này, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện đã tới tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên Đài truyền thanh - truyền hình huyện./.

Thu Hường

Năm 2024 : 289.420