A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải tổ chức hội thi điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên ứng xử hay - tay nghề giỏi.

Tham gia hội thi có 103 thí sinh đến từ các khoa phòng.  Các thí sinh trải qua hai phần thi lý thuyết và thực hành.  Ở phần thi lý thuyết,  các thí sinh thi theo hình thức trắc nghiệm,  trả lời 30 câu hỏi ban tổ chức đưa ra.

Trong phần thi thực hành,  các thí sinh trải qua phần thi chạy trạm. Thí sinh sẽ di chuyển từ trạm này sang trạm kia để hoàn thành bài thi của mình. Mỗi trạm là một tình huống xử lý kỹ thuật y khoa khác nhau.   Đây là hình thức đánh giá cụ thể về khả năng cũng như chuyên môn của từng thí sinh,  điều này cần sự tập trung, kỹ năng vững vàng, và niềm nở tận tình chăm sóc  bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh.

Theo kế hoạch,  Hội thi diễn ra từ ngày 11 - 13/10. Kết thúc các phần thi,  ban tổ chức sẽ lựa chọn ra thí sinh xuất sắc nhất để trao giải.

Hội thi cũng là hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn  cũng như  kỹ năng xử lý tình huống khi tiếp xúc với người bệnh của các điều dưỡng viên,  từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện .

Hồng Thắm  - Trí Tuệ 


Nguồn:tienhaitb.gov.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 379
Tháng 05 : 18.317
Năm 2024 : 207.866