Bế mạc Giải bóng đá tranh cúp xây dựng Tiền Hải mở rộng lần thứ II

Chiều ngày 6/1, tại sân bóng Minh Hưng đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải cho các đội bóng xuất sắc Giải bóng đá tranh cúp xây dựng Tiền Hải mở rộng lần II. Về dự có đồng chí Bùi Tuấn Anh, Phó Chủ tịch UBND huyện

Giải bóng đá tranh cúp xây dựng Tiền Hải mở rộng lần thứ II, diễn ra từ ngày 2/12/2023, có sự tham gia tranh tài của 8 đội bóng đến từ các cơ quan, doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Các đội bóng đã thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và Fair play, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả 16 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn. Các cầu thủ của các đội bóng đã có nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo người xem.

Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức đã chọn được 2 đội có điểm cao nhất thi đấu chung kết là đội bóng FC Nam Thành Phát và FC Xây dựng Tiền Hải. Đội FC Xây dựng Tiền Hải đã dành chiến thắng trước FC Nam Thành Phát với tỉ số 5-4 và giành cúp vô địch giải bóng đá tranh cúp xây dựng Tiền Hải mở rộng lần II.

Qua giải đấu là cơ hội cho các đội bóng trong ngành xây dựng giao lưu học hỏi, gắn kết với nhau hơn. Đồng thời, đẩy mạnh các phong trào văn hóa, thể thao trên địa bàn, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và các đoàn viên thanh niên, nhân dân trong huyện rèn luyện sức khỏe, hắng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Hiền

Năm 2024 : 289.405