A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BCH quân sự Tiền Hải xã hội hóa nhà điều hành khu cách ly tập trung

Đảm bảo điều kiện vật chất phục vụ đời sống sinh hoạt của các cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19 là một trong những nhiệm vụ được Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải quan tâm.

Ban chỉ huy quân sự huyện Tiền Hải vừa hoàn thành và đưa vào sử dụng nhà điều hành khu các ly tập trung huyện Tiền Hải đặt tại Đại đội 4 dân quân gái xã Đông Lâm. Công trình có diện tích 40 mét vuông, khởi công gấp rút từ 6/8, tổng kinh phí xây dựng, mua sắm trang thiết bị trị giá khoảng 200 triệu đồng, được gia đình ông bà Hải Tươi hiện sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Đây là khu cách ly đầu tiên của huyện Tiền Hải được khởi động trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Hiện có 64 người từ vùng dịch về đang được cách ly tại đây. Trước khi có nhà điều hành, 5 cán bộ, chiến sỹ, y bác sỹ làm nhiệm vụ tại đây phải ở trong lán tạm dựng dưới các gốc cây. Việc đưa nhà điều hành vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao đời sống, sinh hoạt cho cán bộ chiến sỹ, giúp họ đảm bảo sức khỏe, yên tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Đỗ Hà – Lê Chinh


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 868
Tháng 05 : 15.604
Năm 2024 : 205.153