Báo Pháp Luật và xã hội đã tặng gần 600 suất quà

Nhân dịp tết Trung thu năm 2018, Báo Pháp Luật và xã hội đã tặng gần 600 suất quà cho học sinh trường Tiểu học Nam Hồng và Tây Tiến.

Trong đó, trường Tiểu học Tây Tiến là 100% học sinh và trường Tiểu học Nam Hồng là  240 cháu học sinh lớp 1. Quà tặng cho các cháu gồm có bánh trung thu, nước ngọt, sữa.

Việc tặng quà với mong muốn đem lại niềm vui, không khí ấm áp trong ngày Tết trung thu cho các em học sinh. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên to lớn đối với học sinh các trường.

Trần Hiền

Nguồn: tienhaitb.gov.vn