Sáng 6/8, tại chùa Thiên Long xã Nam Cường, Ban Hoằng Pháp giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Bình đã tổ chức khoá tu mùa hè với chủ đề "Gieo hạt từ bi".

Ban Hoằng Pháp giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức khoá tu mùa hè với chủ đề "Gieo hạt từ bi"

Hơn 500 em trên địa bàn tỉnh đã tụ hội về chùa Thiên Long để được cùng hòa mình vào không gian Phật giáo, những bài giảng để thấu hiểu, sẻ chia, lắng nghe cuộc sống và những người cạnh bên từ đó gieo trong mình lòng từ bi, hỉ xả, độ lượng của đức Phật.

Hơn 500 học sinh trên địa bàn tỉnh đã tham gia chương trình

Thời gian khóa tu diễn ra không dài, nhưng đã cho các em 1 trải nghiệm ý nghĩa, thú vị, 1 khoảng thời gian rời xa điện thoại,máy tính, ti vi cùng vui chơi, học tập. Được biết đây là lần đầu tiên Ban Hoằng pháp giáo hội Phật giáo tỉnh tổ chức. Vào những kỳ nghỉ sau sẽ tiếp tục triển khai ở các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ công an huyện tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông

Cũng tại khóa tu, các em đã được công an huyện tuyên truyền về luật an toàn giao thông thông qua các trò chơi, câu hỏi gần gũi dễ nhớ.

Nguyễn Hường - Phạm Đông

Năm 2024 : 289.390