A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xảy ra một vụ cháy ở xã Đông Hoàng: Thiệt hại hơn 20 triệu đồng

Theo tin từ đội phòng cháy chữa cháy công an huyên Tiền Hải: Vào khoảng 16h ngày 10/4/2021, tại gia đình anh Nguyễn Văn Kiểm sinh năm 1979 hộ khẩu thường trú thôn Tân lạc xã Đông Hoàng huyện Tiền Hải  đã xảy ra cháy tại kho chứa hàng. Trong kho chủ yếu là hàng điện lạnh đã hỏng, cũ  và vỏ bìa cứng cát tông. Diện tích kho hàng gần 100 m2.

Nguyên nhân của vụ cháy được xác định là do con trai anh Kiểm là Nguyễn Minh Hùng sinh năm 2014, dùng bật lửa đốt ni lông bọc hàng để chơi. Ngọn lửa không may đã lan sang hàng hóa trong kho, làm cháy toàn bộ hàng hóa trong đó.

Nhận được tin báo phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu công an tỉnh đã huy động 3 xe chữa cháy;  phối hợp với công an huyện và đội cấp cứu cơ sở của Công ty dệt sợi An Nam đã đến ứng cứu kịp thời. Đến khoảng 17h15 cùng ngày đám cháy được dập tắt, không để lan sang gian hàng chính trưng bầy của cửa hàng.  Vụ cháy không có thiệt hại về người và ước tính thiệt hại tài sản trên 20 triệu đồng .

Qua vụ cháy cho thấy việc cấp cứu tại chỗ đã đóng vai trò quan trọng, nhờ có sự ứng cứu kịp thời của đội cấp cứu cơ sở Công ty dệt sợi An Nam (thuộc khu công nghiệp Tây An) đến kịp thời, khống chế ngọn lửa, hạn chế đến mức thập nhất thiệt hại cho gia đình.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 600
Tháng 05 : 13.359
Năm 2024 : 202.908