A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND Huyện Tiền Hải triển khai kế hoách phá dỡ Khu tập thể Dầu khí cũ

Khu tập thể Dầu khí cũ thuộc Tổ dân phố số 5 thị trấn Tiền Hải. Qua khảo sát thẩm định của các cơ quan chức năng, toà nhà đã không còn công năng sử dụng, có khả năng nguy hại đến tính mạng cộng đồng bất cứ lúc nào.
Để đảm bảo an toàn cho người dân, UBND huyện Tiền Hải đã họp với các ngành liên quan để triển khai việc thực hiện tháo dỡ. Đồng chí Bùi Tuấn Anh- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đồng chí Bùi Tuấn Anh- Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị

Đến nay, các cơ quan chuyên môn, đơn vị tư vấn thiết kế đã tiến hành kiểm tra, rà soát hồ sơ pháp lý; lập phương án phá dỡ, dự toán kinh phí;  họp với các hộ gia đình, cá nhân; kiểm đếm tài sản gắn trên đất đủ điều kiện bồi thường hỗ trợ; thông báo di chuyển người và đồ dùng, dụng cụ. Từ ngày 3/1 đến 15/1/2022 tổ chức tuyên truyền vận động;  UBND huyện cũng đã thành lập Hội đồng định giá tài sản, đảm bảo công khai, minh bạch, chi tiết.

Khu tập thể Dầu khí cũ đã xuống cấp nghiêm trọng

Từ nay đến ngày  phá dỡ, các cơ quan chuyên môn phải rà soát hồ sơ, đối thoại với dân, thu thập tài liệu, trả lời người dân cụ thể về việc đền bù. Tăng cường công tác tuyên truyền, tạo sự đồng thuận của người dân. Trong quá trình thực hiện phải tuân thủ nghiêm các quy định về an toàn lao động, vệ sinh môi trường.

Nguyễn Hường


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 374
Tháng 06 : 22.630
Năm 2024 : 234.643